Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Canada Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Giới thiệu chung

Ngày đăng: 27/11/2016

Giới thiệu về Canada
 

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên Bang Nga, nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Thủ đô Ottawa và thành phố lớn Toronto nằm ở phía Nam của đất nước, khu vực này có khí hậu rất mát mẻ, nằm ngay cạnh đường biên giới với Hoa Kỳ. 

Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây, giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc, phía Nam giáp với Hoa Kỳ bằng một biên giới phi quân sự dài nhất thế giới. Phía Tây Bắc của Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. Đông Bắc của Canada có đảo Greenland (thuộc Đan Mạch). Ở phía Đông có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon (thuộc Pháp). 

Chữ Canada có nguồn gốc từ chữ kanata trong ngôn ngữ của thổ dân Huron-Iroquois, có nghĩa là “ngôi làng”, ám chỉ đến Stadacona, một địa điểm hiện tại nằm trong phạm vi Thành phố Québec. Ngày xưa, Canada thường được gọi là Dominion of Canada (Xứ tự trị Canada), nhưng hiện nay tất cả các văn kiện chính thức đều chỉ dùng tên Canada.

Hai ngôn ngữ chính thức của Canada là tiếng Anh và tiếng Pháp. Gần 60% dân Canada có tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh, 22% là tiếng Pháp. Đại đa số người nói tiếng Pháp sống tại tỉnh bang Québec, sau đó là các tỉnh bang Ontario, New Brunswick và Manitoba. 

Đất nước Canada được biết đến không chỉ với văn hóa phong phú do sự pha trộn giữa văn hóa Anh, Pháp và Bắc Mỹ mà người ta còn biết đến Canada với nền kinh tế phát triển và chính trị ổn định. Nằm trong số các quốc gia giàu nhất thế giới với thu nhập bình quân đầu người cao thứ tám toàn cầu và chỉ số phát triển con người cao thứ 11; Canada là một trong những quốc gia có đời sống tốt nhất thế giới và cũng là một điểm đến học tập lý tưởng. 

 

 

Lý do cho sự hiện diện của "Dịch Vụ Visa Canada Tại Việt Nam" 
Hiện nay đã và đang có hàng triệu người bên ngoài Canada mỗi năm vẫn luôn mong muốn sở hữu chiếc Visa Canada trong tay. Ngoài mong muốn khám phá đất nước Canada xinh đẹp, người sở hữu visa còn có những nhu cầu, mong muốn, ước nguyện thay đổi môi trường sống, giáo dục… tốt hơn cho tương lai của họ. 

 

 

Sứ mệnh của "Dịch vụ visa Canada tại Việt Nam"

Nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn đó, “Dịch vụ visa Canada tại Việt Nam” đã hình thành và thực hiện sứ mệnh của mình, là giải pháp tuyệt vời cho những người đang gặp khó khăn trong việc sở hữu loại giấy thông hành đặc biệt này. Chúng tôi ở đây làm nhiệm vụ lấy đi sự khó khăn đó và giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Niềm tin, sự an tâm của bạn là chất lượng phục vụ của chúng tôi. Nó được biểu hiện qua quy trình thực hiện dịch vụ từ lúc tiếp nhận thông tin cho đến lúc kết thúc quá trình hồ sơ của quý khách. Quy trình này của chúng tôi được thực hiện và thay đổi cập nhật thường xuyên nhằm đem kết quả tốt đẹp nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối với người tin dùng.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2009 - 2020 Visa-canada.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP