Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Canada Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Visa du lịch Canada

Visa du lịch Canada

Visa du lịch là loại thị thực dành cho những người muốn đến Canada nhằm mục đích du lịch, tham quan, giải trí hay thăm bạn bè trong thời gian dưới 6 tháng. Tùy từng trường hợp riêng biệt, hiệu lực của visa du lịch Canada có thể lên đến 10 năm.

Visa công tác Canada

Visa công tác Canada

Visa công tác được gọi chung là thị thực du khách hay thị thực tạm trú, là loại thị thực dành cho những người muốn đến Canada công tác nhằm mục đích tiến hành các hoạt động kinh doanh, thương mại quốc tế mà không trực tiếp tham gia vào thị trường lao động Canada; hoặc đến Canada trong một thời gian ngắn để tìm kiếm đầu tư, thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh, phát triển doanh nghiệp.

Visa thăm thân Canada

Visa thăm thân Canada

Visa thăm thân còn được gọi chung là thị thực du khách hay thị thực tạm trú, là loại thị thực dành cho những người muốn đến Canada trong thời gian dưới 6 tháng nhằm mục đích thăm người thân (bố mẹ, anh chị em, ...) hay bạn bè đang cư trú tại Canada.

Siêu thị thực Canada (super visa)

Siêu thị thực Canada (super visa)

Siêu thị thực, còn được gọi là Super visa, là loại thị thực đặc biệt dành riêng cho cha mẹ hoặc ông bà được phép đến Canada thăm con cháu với thời gian lưu trú tối đa 2 năm cho mỗi lần nhập cảnh. Hiệu lực của siêu visa có thể lên đến 10 năm (tùy theo hiệu lực hộ chiếu), cho phép người du lịch nhập cảnh Canada nhiều lần.

Visa du học ngắn hạn Canada

Visa du học ngắn hạn Canada

Visa du học ngắn hạn (short-term study visa) là thị thực nhập cảnh cho phép học sinh, sinh viên nước ngoài đến Canada với thời gian tối đa 6 tháng để thực hiện một khóa học ngắn hạn hay tham gia chương trình trao đổi sinh viên. Bạn có thể học tập tại Canada mà không cần giấy phép học tập nếu khóa học hay chương trình học của bạn chỉ kéo dài 6 tháng hoặc ít hơn và việc học của bạn không thuộc một chương trình học dài hơn.

Visa du học dài hạn Canada

Visa du học dài hạn Canada

Visa du học dài hạn là thị thực nhập cảnh cho phép học sinh, sinh viên nước ngoài theo học toàn thời gian tại các trường trung học, cao đẳng hay đại học ở Canada. Hầu hết du học sinh cần có giấy phép học tập (Study Permit) để theo học ở Canada. Giấy phép học tập không phải là thị thực. Nếu đơn xin giấy phép học tập được chấp thuận, visa du học sẽ được tự động cấp cùng lúc mà bạn không cần phải nộp đơn xin visa riêng hay trả bất kỳ khoản phí nào khác.

Visa du học Canada (Student Direct Stream)

Visa du học Canada (Student Direct Stream)

Student Direct Stream, còn được gọi tắt là SDS, là một chương trình xúc tiến nhằm xử lý nhanh Giấy phép du học (Study Permit) cho các bạn du học sinh đáp ứng các điều kiện học thuật và tài chính được đặt ra. Chương trình này dành cho sinh viên tại 7 quốc gia gồm: Trung Quốc, Ấn Độ, Morocco, Pakistan, Phillipines, Senegal và Việt Nam;

Giấy phép du lịch điện tử Canada (eTA)

Giấy phép du lịch điện tử Canada (eTA)

Giấy phép du lịch điện tử (Electronic Travel Authorization - eTA) là giấy tờ bắt buộc đối với công dân các quốc gia được miễn visa đến Canada bằng đường hàng không. Một eTA được liên kết điện tử với hộ chiếu của khách du lịch; có giá trị tối đa 5 năm phụ thuộc vào thời gian hết hạn của hộ chiếu.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2009 - 2020 Visa-canada.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP