Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Canada Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

COVID-19: Các biện pháp biên giới tại Vườn Hòa bình Quốc tế

Ngày đăng: 07/07/2020

 

 

 

Thông cáo báo chí

Ngày 24/05/2020, Winnipeg, Manitoba, Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada

 

Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada (CBSA) đang nhắc nhở người Manit rằng việc đến thăm Vườn Hòa bình Quốc tế là du lịch quốc tế và cấu thành việc rời khỏi Canada. Để được nhập lại, khách du lịch phải báo cáo với CBSA tại cảng nhập cảnh Boissevain (MB Hwy 10). Trong khi công dân Canada, thường trú nhân và người Ấn Độ đã đăng ký theo Đạo luật Ấn Độ tiếp tục vào Canada hợp pháp, họ phải tuân theo các biện pháp sàng lọc nhập cảnh COVID-19 và phải tuân thủ yêu cầu bắt buộc trong 14 ngày để cách ly hoặc cô lập.

 

Tại cảng nhập cảnh Boissevain, các nhân viên dịch vụ biên giới sẽ yêu cầu du khách trở về từ Vườn Hòa bình Quốc tế nếu họ bị ho, khó thở hoặc cảm thấy bị sốt. Họ sẽ cung cấp cho khách du lịch bản tin của Cơ quan Y tế Công cộng Canada (PHAC) và hướng dẫn họ cô lập (nếu không có triệu chứng) hoặc cách ly (nếu có triệu chứng) trong 14 ngày để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Mỗi khách du lịch sẽ cần cung cấp cho PHAC thông tin liên hệ của họ và xác nhận rằng họ có một nơi thích hợp để cách ly hoặc cách ly nơi họ sẽ có quyền truy cập vào các nhu yếu phẩm cơ bản, như thực phẩm và thuốc men, và không tiếp xúc với những người dễ bị tổn thương. Khách du lịch được yêu cầu đeo khẩu trang không phẫu thuật hoặc che mặt khi nhập cảnh vào Canada và trong khi quá cảnh để cách ly hoặc cô lập, trừ khi mặt nạ hoặc che mặt cần phải được gỡ bỏ vì lý do an ninh hoặc an toàn. Khách du lịch trình bày các triệu chứng phù hợp với COVID-19 sẽ được chuyển đến nhân viên PHAC để đánh giá thêm.

 

Kể từ ngày 18 tháng 3 năm 2020, Canada đã đưa ra các hạn chế biên giới đối với công dân nước ngoài, bao gồm cả công dân Hoa Kỳ, đối với tất cả các chuyến du lịch không cần thiết đến Canada. Du khách sẽ bị hạn chế vào Canada trừ khi cả hai đều không có triệu chứng và qua biên giới vì những lý do thiết yếu, chẳng hạn như công việc hoặc học tập.

 

Thông tin nhanh

 

 • Khách du lịch vào Vườn Hòa bình Quốc tế từ Manitoba hoặc Bắc Dakota mà không báo cáo với hải quan, nhưng khi xuất cảnh, được yêu cầu báo cáo với CBSA (nếu tìm cách nhập cảnh vào Canada) hoặc Bảo vệ Biên giới và Biên giới Hoa Kỳ (nếu tìm cách nhập cảnh vào Hoa Kỳ).
   
 • Để cho phép xử lý nhanh hơn và hạn chế liên lạc tại biên giới, khách du lịch quay lại Canada được khuyến khích sử dụng ứng dụng DestinationCAN (có sẵn trên App Store và Google Play) để cung cấp thông tin liên hệ của họ cho PHAC.
   
 • Việc không tuân thủ Lệnh cách ly bắt buộc và các biện pháp liên quan khác là vi phạm theo Đạo luật kiểm dịch và hình phạt tối đa là phạt tiền lên tới 1.000.000 đô la và / hoặc phạt tù trong ba năm.
   
 • Những người phải qua biên giới thường xuyên để đi làm được miễn yêu cầu kiểm dịch, miễn là họ không có triệu chứng COVID-19.
   
 • Các câu hỏi về việc nhập cảnh vào Hoa Kỳ nên được gửi đến Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ.

 

(Nguồn: Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada)

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2009 - 2020 Visa-canada.vn . All rights reserved.

 • Kết nối với chúng tôi:

GO UP